เกี่ยวกับเรา

humphrey-muleba

 

MR Pool - Logoบริษัท มิสเตอร์พูล จำกัด เปิดดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปี 2538

ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 20ปี บริษัท มิสเตอร์พูล จัดจำหน่าย อุปกรณ์สำหรับสระว่ายน้ำทุกชนิดพร้อมการติดตั้งและรับประกัน รวมไปถึงการดูแลรักษาสระว่ายน้ำ

บริษัท มิสเตอร์พูล จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์สระว่ายน้ำยี่ห้อ Pentair Pool Product USAที่มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งของโลกบริษัท มิสเตอร์พูล เป็นตัวแทนจำหน่ายเคมีภัณฑ์สำหรับสระว่ายน้ำจากผู้นำเข้าโดยตรง โดยเฉพาะผู้ผลิตมีมาตรฐาน ISO ซึ่งสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าเคมีภัณฑ์มีคุณภาพจำหน่ายตลอดเวลา

ในด้านของการบริการหลังการขาย บริษัท มิสเตอร์พูล จำกัด มีแผนกบริการดูแลรักษาสระว่ายน้ำของท่านภายใต้แนวคิด “WE MAKE YOUR POOL CLEAR” ดูแลสระน้ำมากกว่า 500 ราย

บริษัท มิสเตอร์พูลมีการบริการที่ดีต่อลูกค้าซึ่งถือเป็นคนสำคัญของบริษัทมาหลายปี จนทำให้ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศ มากกว่า 1,000 ราย ทั้ง ลูกค้ากลุ่มโรงแรม รีสอร์ท คอนโด สถาบันการศึกษา บริษัทอสังหา และลูกค้าบ้านส่วนตัว ทั้งในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน (เวียดนาม, เขมร และ กัมพูชา)

บริษัท มิสเตอร์พูลคำนึงถึงการพัฒนาทางด้านบุคลากรอย่างต่อเนื่อง จึงมีการจัดอบรมพนักงานให้เพิ่มทักษะในการทำงานและการบริการที่ดี ซึ่งในปัจจุบันนี้มีพนักงานทั้งหมด 50 ท่าน ที่ร่วมทำงานกับบริษัท มิสเตอร์พูล ทั้งสองสาขา (กรุงเทพฯและภูเก็ต)

ในด้านของการรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม บริษัท มิสเตอร์พูล จำกัด ได้มีการเริ่มแนะนำและจำหน่ายสินค้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หรือ Eco Product เช่น เกลือ Soft Salt, ผงกรองอินทรีย์(Organic Filter), ปั๊มประหยัดพลังงาน 60% ซึ่งในปัจจุบัน มีลูกค้าหลายท่าน โดยเฉพาะ ลูกค้ากลุ่มโรงแรมสีเขียว ที่ต้องการสินค้าลักษณะนี้ เพื่อประหยัดพลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย