สระคอนกรีต

สระว่ายน้ำคอนกรีต ใช้โครงสร้างพื้นและผนังสระเป็นคอนกรีตเสริมเหล็กทั้งหมดรวมถึงการลงรากฐานที่มั่นคงเน้นความมั่นคงแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดเล็กหรือสระว่ายน้ำสำหรับแข่งขันกีฬามาตรฐานขนาดใหญ่ สระคอนกรีตสร้างได้ทั้งระบบ Overflow และ ระบบ Skimmer ออกแบบรูปทรง เลือกระบบได้อย่างอิสระนอกจากรูปทรงแล้วยังเพิ่มลูกเล่นได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำผุด สปา น้ำตก

shutterstock_663537193

พื้นผิวภายในสระเลือกใช้วัสดุได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น กระเบื้อง หินอ่อนหรือ โมเสก ปรับลวดลายตามความชอบของคุณ พื้นผิวที่สวยงามยังจะช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับบรรยากาศโดยรอบให้สวยงามมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

กระเบื้องลาย

ขั้นตอนงานวางระบบหลังผูกเหล็กชั้นแรกเราทำการวางท่อและทดสอบแรงดันตรวจหารอยรั่วเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาน้ำรั่วซึมตามแนวท่อในภายหลัง

วางระบบท่อ
เทพื้น

เมื่องานวางระบบท่อภายในสระเสร็จเป็นส่วนของงานเทคอนกรีตพื้นและผนัง จากนั้นทำการเดินท่อและไฟจากสระไปเข้าห้องเครื่อง ปูพื้นกระเบื้องสระ ติดตั้งอุปกรณ์ภายในสระและติดตั้งอุปกรณ์ภายในห้องเครื่อง

อุปกรณ์ภายในห้องเครื่องเป็นส่วนที่มีความสำคัญไม่แพ้โครงสร้างของสระว่ายน้ำควรเลือกอุปกรณ์ที่มีคุณภาพเหมาะสมกับขนาดของสระว่ายน้ำ

ขั้นตอนสุดท้ายคือ การทดสอบระบบปั้มกรอง ระบบไฟให้ทำงานได้ตรงตามมาตรฐาน ปรับสภาพน้ำในสระให้อยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม เพียงเท่านี้คุณจะมีสระว่ายน้ำที่มีคุณภาพ สวยงาม ตามที่คุณต้องการ